เกม RPG ผจญภัยแนวพิกเซล “Zero to Hero: Pixel Saga” เปิดให้จองแล้

:2024-03-29 17:56

เกม RPG แนวผจญภัยพิกเซลใหม่ 《Zero to Hero: Pixel Saga》ประกาศว่าได้เปิดสั่งจองล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ววันนี้ หลังจากเสร็จสิ้นการสั่งจองล่วงหน้าคุณจะได้รับ SR สาวน้อยที่ทรงพลังทันที บรรลุเป้าหมายการสั่งจองล่วงหน้าใน แต่ละด่านยังสามารถปลดล็อค iPhone 15 Plus, PS5, Nintendo Switch และรางวัลสุดหรูมากมาย! นอกจากนี้ ทางการยังได้ประกาศด้วยว่า CBT จะเปิดตัวในวันที่ 2 เมษายน เพื่อเชิญผู้เล่น Android ให้เข้าร่วมการทดลองเล่น โดยรับจำนวนจำกัด ดังนั้นอย่าพลาดเด็ดขาด!

เริ่มการโต้กลับจาก “ไข่” เพื่อเป็นฮีโร่ ประสบการณ์พิกเซลที่น่าดื่มด่ำ

หากคุณรู้สึกว่าชีวิตของคุณน่าเบื่อ ขาดความรู้สึกถึงความสำเร็จ หรือคุณกำลังเผชิญกับความยากลำบากในที่ทำงานที่ทำให้คุณหมดความสนุก ทำไมไม่ลองกลับชาติมาเกิดในโลกพิกเซลของ Zero to Hero ดูล่ะ? เริ่มต้นจาก “ไข่ 0” เริ่มการโต้กลับ ว่ายน้ำในฉากพิกเซลที่สวยงาม กวัดแกว่งดาบของคุณและกลายเป็นฮีโร่ที่ชนะความงาม เพลิดเพลินไปกับชีวิตสบาย ๆ ของการตกปลาและการขุด เลี้ยงสัตว์เลี้ยง มาทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ ในเวลาว่าง เพราะการกอบกู้โลกยังต้องอาศัยทั้งการสมดุลในการทำงานและการพักผ่อนร่วมกัน~

2024 จับรางวัลฟรีต่อเนื่อง เจอสาวสวยพร้อมต่อสู้เคียงข้างกัน

ครั้งนี้คุณจะต้องสนุกไปกับการจับรางวัลอย่างแน่นอน~ Zero to Hero จะให้การจับรางวัลปี 2024 แก่คุณในตอนเริ่มต้น! ฮีโร่จำนวนมากที่มีภาพวาดแนวตั้งที่สวยงามและตัวร้ายแบบพิกเซลกำลังรอให้คุณรับสมัคร ผู้เล่นสามารถ “คีบ” ฮีโร่ที่พวกเขาชื่นชอบผ่านการเล่นเกมกรงเล็บของ【บ้านอินเทรนด์】จับคู่ผู้เล่นตัวจริงและคอมโบทักษะได้อย่างอิสระและสร้าง ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด! ด้วยการผจญภัยหลักของเกมและรางวัลเพิ่มเติม คุณสามารถรับไข่ที่หายากต่างๆ ได้ฟรี หากคุณทุบพวกมันใน 【เครื่องจับไข่กาชา】 คุณจะมีโอกาสได้รับทรัพยากรสมบัติเสมือนจริงและตัวละคร SSR ที่หายากมากมาย !

อัปเกรดฮีโร่ SSR เป็นคุณภาพระดับห้าดาวและปลดล็อคภาพวาดเซ็กซี่ Live2D อันงดงามที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง คุณจะเลือกสาวสวยคนไหนเป็นคู่ต่อสู้ของคุณ? Gotta gacha ’em all!

การพัฒนาสัตว์ร้ายระดับดาว  การสำรวจดันเจี้ยน  ความสนุกสนานในโลกที่แตกต่าง!

แคปภาพหน้าจอของการขุดบ่อ ตกปลา ปาร์ตี้

          นอกจากตัวละครที่ทรงพลังแล้ว สัตว์ดวงดาวและสัตว์พาหนะสุดเท่ยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการผจญภัยของคุณ! ระบบการพัฒนา สตาร์บีสท์ที่ไม่เหมือนใครจะช่วยให้คุณได้รับพลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างแน่นอน กวาดล้างดันเจี้ยนพิเศษต่างๆ ผ่านดันเจี้ยน และทำความสะอาดบอสใหญ่ที่ปรากฏขึ้นแบบสุ่มในแผนที่ได้อย่างง่ายดายเพื่อรับรางวัลทรัพยากรมากมาย

เมื่อฮีโร่ผู้กล้าหาญต้องการพักผ่อนในโลกพิกเซลแฟนตาซี เขายังสามารถผ่อนคลายด้วยวิธีการเล่นเกมต่างๆ 【ปรมาจารย์การตกปลา】【การขุดใต้ดิน】 และ 【การผจญภัยของฮีโร่】ได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตยามว่างของการทำฟาร์มในรูปแบบที่แตกต่างกัน โลก! ด้วยการเข้าร่วมกิลด์ คุณยังสามารถผูกมิตรกับปรมาจารย์หลายคน เข้าร่วมการแข่งขันกิลด์ที่น่าตื่นเต้น เพลิดเพลินกับการพักผ่อนและการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม ชีวิตที่มีสีสันมากขึ้นในโลกที่แตกต่างกันกำลังรอให้คุณสำรวจ!

คุณเป็นเจ้าของ iPhone และเครื่องเล่นเกมคอนโซลคนใหม่พร้อมโบนัสการสั่งซื้อล่วงหน้าจำนวนมากหรือไม่?

เปิดทำการสั่งจองล่วงหน้าสำหรับ “Zero to Hero: Pixel Saga” แล้ว ไปที่ AppStore และ Google Play เพื่อสั่งซื้อล่วงหน้าตอนนี้เพื่อรับตัวละคร SR Vishapheo และการจับรางวัลหนักปี 2024! ทางการยังได้จัดทำแผนการให้รางวัลแบบเป็นช่วง ๆ ตราบใดที่จำนวนการจองถึงเป้าหมายก็สามารถปลดล็อค iPhone 15 Plus, Galaxy S24 Ultra, iPad Air, PS5, Nintendo Switch OLED และรางวัลอื่น ๆ ได้! นอกจากรางวัลทางกายภาพแล้ว ยังมีเหรียญรับสมัคร เพชร ไข่หายาก เหรียญทอง และสมบัติเสมือนจริงอื่น ๆ อีกมากมายที่แจกอย่างต่อเนื่อง ~ คุณกำลังรออะไรอยู่? ชวนญาติๆและเพื่อน ๆ มานัดหมายกัน บางทีรางวัลใหญ่อาจเข้ากระเป๋าคุณ!

CBT (Android เท่านั้น) ที่จะเปิดตัวในวันที่ 2 เมษายน ยินดีต้อนรับผู้เล่นอย่างอบอุ่นให้ทดสอบ เข้าร่วมในกิจกรรมชุมชน เช่น กิจกรรมจับแมลง  การรวบรวมกลยุทธ์ และของขวัญอื่นๆอีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดตามกลุ่มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการ~

จองร้านค้าคู่: https://topgame.onelink.me/e3af/2dl01tt5
หน้าการจอง: https://topgame.onelink.me/e3af/zm1mal3h
Facebookอย่างเป็นทางการ: https://topgame.onelink.me/e3af/hjroojoa
Discordอย่างเป็นทางการ: https://topgame.onelink.me/e3af/xwb27mwl
ลิงค์ดาวน์โหลด CBT (Android): To be updated